XU HƯỚNG CHỌN CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG CỦA NGƯỜI DÂN PHỐ HỘI

Căn hộ du lịch nghỉ dưỡng là một trong những loại hình lưu trú mới xuất hiện trong khoảng thời gian gần đây. Tuy nhiên, đối với mảnh đất du lịch màu mỡ như Hội An loại hình này đã trở nên khá quen thuộc, gần gũi. Chính vì vậy xu hướng lựa chọn căn hộ du lịch của người dân Hội An cũng vô cùng độc đáo mới lạ.

Hội An – sự cuốn hút kì lạ

Có lẽ ở Việt Nam, không có đô thị nào hấp dẫn du khách hơn phố cổ Hội An. Nếu ai đó từng nói rằng Hội An chật chội và củ rích thì có lẽ họ là những du khách nhanh đến mà cũng vội đi. Họ chưa từng hòa mình vào không gian phố cổ. Hội An mang vẻ đẹp lạ lùng nhưng cũng mang nỗi buồn khó tả. Dạo quanh phố cổ, len qua từng con hẻm nhỏ phủ đầy rêu phong, dường như du khách đã “phải lòng” một Hội An đẹp bình yên nhưng cũng không kém phần bí ẩn.

Hội An mang vẻ đẹp kì ẩn sau cơn mưa.
Hội An mang vẻ đẹp kì ẩn sau cơn mưa.

Con người Hội An

Hội An trở thành di sản văn hóa nhân loại đã hơn 18 năm. Thành quả lớn nhất của công cuộc bảo tồn di sản Hội An chính là con người Hội An đã giữ được mình và giữ được di sản cho nhân loại.

Người dân Hội An rất đặc biệt,họ chậm rãi, không ào ào, có cung bậc của nó; luôn thay đổi nhưng không biến động. Họ yêu mến và luôn muốn gìn giữ thật trọn vẹn những gì tốt đẹp nhất của Hội An.

Con người Hội An nhẹ nhàng và vẫn luôn giữ gìn nét đẹp quê hương
Con người Hội An nhẹ nhàng và vẫn luôn giữ gìn nét đẹp quê hương

Cảm nhận được điều đó, Hội An Royal Group đã tạo nên sản phẩm Shantira Beach Resort & Spa.

Dự án Shantira Beach Resort & Spa được xây dựng trên trục đường triệu đô Võ Nguyên Giáp – Lạc Long Quân. Đây được xem là con đường huyết mạch kết nối thành phố Đà Nẵng và đô thị cổ Hội An.

Tận hưởng 1,5 ha bãi biển An Bàng

Đến với Đà Nẵng bạn sẽ được hòa mình vào thành phố biển xinh đẹp và năng động. Hay ngược về đến với biển Cửa Đại cùng hòa mình vào cái không khí mặn mòi từ gió biển. Nhưng cho dù đi đâu cũng không bằng nhà mình. Các bãi biển này đều là bãi biển công cộng, có rất nhiều du khách đến đây. Đối với những người muốn có không gian riêng cho bản thân, tự do cảm nhận thiên nhiên hùng vĩ thì Shantira Beach Resort & Spa chính là điểm đến hoàn hảo.

Shantira Beach Resort & Spa dành riêng cho bạn

Những ai có nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, đều mong muốn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với riêng họ. Shantira Beach Resort & Spa mang đến cho bạn điều tuyệt vời đó. Sở hữu vị trí mặt tiền biển với diện tích lên đến 1,5 ha. Chủ các căn hộ du lịch nghỉ dưỡng các chủ nhân sẽ được hưởng lợi thế tận hưởng bãi biển tuyệt đẹp này.

1,5 ha bãi biển An Bàng dành riêng cho bạn.
1,5 ha bãi biển An Bàng dành riêng cho bạn.

Bãi biển An Bàng có mặt trong danh sách 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh cho CNNGo bình chọn. Đến với biển An Bàng, bất cứ ai cũng bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp của nơi đây.

Để khai thác tối đa lợi thế sát biển, các kiến trúc sư đã lựa chọn phong cách thiết kế tinh tế, đề cao sự tận hưởng bằng cách bố trí không gian thông minh, tạo sự thông thoáng và tầm nhìn rộng mở cho toàn bộ căn hộ. Chính vì vậy hơn 460 căn hộ du lịch nghỉ dưỡng đều có 100% view biển.

Ngôi nhà thứ 2

Thị trường bất động sản tại Hội An – Đà Nẵng đang có những động thái khó lường trước được. Tuy nhiên một sự thật không thay đổi đó chính là giá trị của các dự án bất động sản đang tăng lên hằng ngày. Việc sở hữu một căn hộ tại mảnh đất màu mỡ như Hội An lại khó càng thêm khó.

Hình ảnh phối cảnh 3 tòa nhà căn hộ du lịch nghỉ dưỡng với 100% view biển.
Hình ảnh phối cảnh 3 tòa nhà căn hộ du lịch nghỉ dưỡng với 100% view biển.

Nhưng đến với Shantira, khách hàng sẽ nhận được mức giá vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể hữu căn hộ du lịch nghỉ dưỡng với giá cực kì ưu đãi chỉ 1,3 tỷ/căn. Đây chính là cơ hội khó có thể bỏ qua cho những ai đang có ước mơ sở hữu cho bản thân một căn nhà thứ 2 tại Hội An.

Bên cạnh giá cả hợp lý, phương thức thanh toán phù hợp giúp cho khách hàng và nhà đầu tư dễ dàng sở hữu các căn hộ. Tất cả góp phần tạo nên tiềm năng sinh lợi cho Shantira Beach Resort & Spa. Góp phần mang lại nguồn thu nhập cao và tăng sức thu hút cho các căn hộ nghỉ dưỡng tại Shantira Beach Resort & Spa.

Xem thêm thông tin dự án tại đây: https://shantira.net

Bài viết có liên quan: https://nguyendagroup.com/shantira-beach-resort-spa-giai-con-khat-thi-truong-bat-dong-san-hoi-an/

Comments are closed.