Cơ hội mới mở ra cho nhà đầu tư chân chính

Sau giai đoạn đầy biến động của thị trường bất động sản Đà Nẵng, đây chính là thời điểm vàng mở ra cơ hội mới cho nhà đầu tư.

Cơ hội “thanh lọc” thị trường

Sau khi được “thanh lọc”, thị trường bất động sản tại thành phố Đà Nẵng và các vùng lân cận đang dần ổn định trở lại. Nhờ các động thái quyết liệt của UBND TP Đà Nẵng. Tháo dỡ hàng loạt ki-ốt giao dịch bất động sản trái phép. Xác minh các đối tượng tung các tin đồn thất thiệt của giới “cò đất”. Thị trường đã bắt đầu ổn định trở lại sau giai đoạn tăng trưởng nóng trước đó.

Đất nền Đà Nẵng từng là một trong những điểm nóng được nhiều nhà đầu tư xuống tiền sau cơn sốt đất vừa qua.
Đất nền Đà Nẵng từng là một trong những điểm nóng được nhiều nhà đầu tư xuống tiền sau cơn sốt đất vừa qua.

Các nhà đầu tư “tay ngang” đã dần rút lui ra khỏi thị trường. Đây cũng chính là cơ hội mới mở ra để các nhà đầu tư chân chính. Nhằm giúp họ nhanh chóng lấy lại thăng bằng, tiếp tục vạch ra những chiến lược quy hoạch dài hạn.

Thị trường bất động sản Đà Nẵng có những bước chuyển mới

Thực tế cho thấy, các sản phẩm được chú ý và quan tâm nhiều nhất trong thời điểm hiện nay phải đáp ứng rất nhiều điều kiện. Một trong những điều kiện đó chính là vị trí đắc địa. Ngoài ra còn phải có tình trạng pháp lý rõ ràng, hạ tầng hoàn thiện, chủ đầu tư uy tín. Thị trường bất động sản tại Đà Nẵng về phân khúc đất nền và nhà ở trung cấp đang có phần chững lại sau một giai đoạn sốt cao. Tuy nhiên, phân khúc nhà ở cao cấp vẫn đang phát triển theo hướng tạo ra đẳng cấp khác biệt, độc đáo, tích hợp nhiều tiện ích, dịch vụ.

Shantira Beach Resort & Spa nhập cuộc đường đua dịch vụ lưu trú nghỉ dưỡng cao cấp

Nắm bắt xu hướng đó, Hội An Royal Group mang đến cho nhà đầu tư một cơ hội đầu tư sinh lời mang tên Shantira Beach Resort & Spa. Sản phẩm này mang đến cho chủ sở hữu những tiện ích tuyệt vời. Hàng loạt các tiện ích 5 sao được xây dựng: nhà hàng, spa trị liệu, sân tennis, zone kid,…

 Shantira Beach Resort & Spa - lựa chọn mới cho khách du lịch đến với Đà Nẵng – Hội An.
Shantira Beach Resort & Spa – lựa chọn mới cho khách du lịch đến với Đà Nẵng – Hội An.

Những điểm đáng chú ý từ Shantira Beach Resort & Spa

Shantira Beach Resort & Spa Hội An được phát triển bởi Công ty cổ phần tập đoàn Hội An Royal Group. Kết hợp với đơn vị quản lý vận hành Dusit Thani. Dự án là sự kết hợp giữa một công ty am hiểu thị trường và một công ty quản lý, vận hành quốc tế.

Với vị trí nằm tại bờ biển An Bàng – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Nơi đây thuộc quần thể chuỗi các resort 5 sao như The Nam Hai, Victoria Resort, Hội an New city… Đây là các resort nổi tiếng nhất Hội An tính đến thời điểm hiện tại. Shantira Beach Resort & Spa hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng – Hội An.

Ưu đãi đặc biệt dành cho nhà đầu tư.

Shantira Beach Resort & Spa có hai sản phẩm chính là biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp. Bên cạnh đó, khách có thể nhận được mức lợi nhuận trong 02 năm đầu. Giá trị bằng 10% Giá Bán Biệt Thự được trừ trực tiếp vào giá bán. Đây được xem là điểm cộng đáng kể từ sau sự việc của COCOBAY.

Chương trình hợp tác cho thuê mang cam kết lợi nhuận cho nhà đầu tư.
Chương trình hợp tác cho thuê mang cam kết lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Shantira Beach Resort & Spa hứa hẹn sẽ là một trong những dự án đáng mua nhất hiện nay. Cũng là cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng.

Xem thêm thông tin dự án tại đây: https://shantira.net

Bài viết có liên quan: https://nguyendagroup.com/xu-huong-chon-can-ho-nghi-duong-cua-nguoi-dan-pho-hoi/