Shantira Beach Resort & Spa giải “cơn khát” thị trường bất động sản Hội An

Miền Trung – mảnh đất màu mỡ cho du lịch

Sở hữu bờ biển dài, với hầu hết các tỉnh đều giáp biển. Thiên nhiên đã dành nhiều sự ưu ái đặc biệt cho nơi đây. Không chỉ phát triển các ngành, nghề liên quan đến biển như: làm muối, nuôi trồng, đánh bắt thủy hải sản,… bên cạnh các dịch vụ khác như: du lịch, nghỉ dưỡng,… cũng đã và đang phát triển không ngừng.

Dải đất miền Trung đầy nắng và gió, có vô vàng tiềm năng đặc biệt thu hút sự chú ý đến từ các loại hình du lịch nghỉ dưỡng.Trong những năm gần đây, các “thành phố du lịch trẻ” liên tục xuất hiện với các khu du lịch nghỉ dưỡng mới mẻ và hiện đại. Thu hút số lượng lớn du khách từ khắp nơi đổ về.

Lượng du khách tăng vọt trong 6 tháng đầu năm 2019

Miền Trung - thiên đường biển đảo
Miền Trung – thiên đường biển đảo

Theo thống kê từ Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho thấy, số khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6 đạt gần 1,2 triệu lượt, giảm 10,6% so với tháng 5 năm nay và tăng 0,2% so với cùng kỳ năm ngoái. Tổng cục Du lịch ước tính số liệu khách du lịch nội địa 6 tháng đầu năm 2019 đạt 45,5 triệu lượt khách, trong đó có 22,9 triệu lượt khách lưu trú. Trong 6 tháng đầu năm tổng thu từ khách du lịch đạt 338.200 tỷ đồng (tăng 8,4% so với cùng kỳ năm 2018).

Hội An – Thị trường tiềm năng cho bất động sản nghỉ dưỡng

Hội An - điểm đến lý tưởng cho du khách
Hội An – điểm đến lý tưởng cho du khách

Khi nói đến du lịch Miền Trung, không thể không nhắc đến Hội An. Đây là khu phố cổ duy nhất tại Việt Nam vẫn giữ nguyên vẹn các cơ sở hạ tầng kiến trúc cho đến tận bây giờ.

Hội An không chỉ có lối kiến trúc độc đáo và cổ kính của những công trình hàng trăm năm tuổi. Nó còn được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho bãi biển An Bàng hoang sơ, hùng vĩ. Nơi đây được biết đến là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, thuộc top 50 bãi biển đẹp nhất thế giới và top 25 bãi biển đẹp nhất châu Á.

Hội An còn thiếu các khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế

Hội An thu hút một lượng khách du lịch đổ về đây hàng năm rất lớn. Tuy nhiên, công sức hoạt động các khu nghỉ dưỡng luôn ở tình trạng quá tải. Áp lực lớn đến từ nguồn cung các địa điểm lưu trú quá nhỏ so với nhu cầu ngày càng tăng của du khách. Đặc biệt, đối với phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp như: căn hộ du lịch, biệt thự biển, khách sạn 5 sao,… nguồn cung cũng vô cùng khan hiếm. Đây là tiềm năng rất lớn và mở ra cơ hội mới cho các nhà đầu tư thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Thiết kế mở giúp đón nắng vàng, gió biển của biệt thự Shantira Beach Resort & Spa
Thiết kế mở giúp đón nắng vàng, gió biển của biệt thự Shantira Beach Resort & Spa

Bài toán đặt ra cho chủ đầu tư các dự án tại Hội An là phải tạo ra không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, đáp ứng các tiêu chuẩn và tiện ích 5 sao nhưng vẫn ghi đậm dấu ấn văn hóa bản địa, cũng như tôn trọng cảnh sắc thiên nhiên.

Shantira Beach Resort & Spa với biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng giải cơn khát tại thị trường bất động sản Hội An

Nhìn thấy tiềm năng rất lớn từ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, Tập đoàn hoàng gia Hội An đã nắm bắt cơ hội đưa ra thị trường dự án Shantira Beach Resort & Spa. Đây là một trong những dự án lớn nhất tại Hội An của Tập đoàn hoàng gia.

Diện tích quy hoạch lên đến 8,6 ha, với các công trình được xây dựng: 3 tòa nhà chữ A trong đó có 2 tòa nhà dành cho căn hộ du lịch nghỉ dưỡng và 1 tòa nhà khách sạn, hơn 69 căn biệt thự ven biển, cùng với các hạng mục công trình tiện ích khác.

Nguồn cung mới cho nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp tại Hội An.
Nguồn cung mới cho nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp tại Hội An.

Tập đoàn hoàng gia Hội An muốn đưa một dự án có vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng bậc nhất trên con đường ven biển Đà Nẵng –  Hội An lên bản đồ du lịch Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung.

Shantira Beach Resort & Spa được kỳ vọng mang lại nguồn cung chất lượng cho thị trường du lịch và hơn hết sẽ giải “cơn khát” biệt thự nghỉ dưỡng ven biển cho các nhà đầu tư.

Hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu biệt thự biển

Để giúp khách hàng dễ dàng sở hữu được những căn biệt thự biển hiếm hoi và đắt giá của dự án, chủ đầu tư đã xây dựng những chính sách ưu đãi tốt nhất. Với thời gian thanh toán linh hoạt nhiều đợt, mức chi trả phù hợp theo tiến độ của dự án. Được biết, dự án liên kết với ngân hàng Vietin Bank hỗ trợ cho vay lên đến 60% giá trị biệt thự.

Đây là thời điểm các nhà đầu tư nên nắm bắt cơ hội tốt của thị trường tiềm năng, đón đầu các quy hoạch hạ tầng trong tương lai, đặc biệt là khu vực trung tâm thành phố với lợi thế ven biển, thuận lợi cho kinh doanh du lịch.

Comments are closed.