MỪNG SINH NHẬT NGUYÊN ĐÀ GROUP VÀ NHÀ THÔNG MINH ERFINDEN LẦN THỨ 5

Được thành lập từ năm 2018, Công ty CP Nguyên Đà Group và Nhà thông minh Erfinden đã trải qua chặng đường 5 năm hình thành và phát triển. Công ty đã tạo ra nhiều thành tựu to lớn khi mang lại quý đối tác, quý khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng hàng đầuCông ty hoạt động đa ngành nghề trong nhiều lĩnh vực như: Nhà thông minh (Smart Home), đầu tư & phân phối bất động sản, hệ thống bán lẻ hàng tiêu dùng,…

“Với tiềm lực vững vàng về tài chính và đội ngũ cán bộ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo từ lúc thành lập, xây dựng và phát triển đến nay. NDG Group luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để dần khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường, giữ vững niềm tin của các khách hàng và đối tác. Từ những giá trị cốt lõi xuyên suốt, tập thể CBNV công ty luôn nhiệt huyết trong mọi công việc để mỗi ngày càng trưởng thành hơn, phấn đấu là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh mà chúng tôi định hướng.” Ông Nguyễn Tấn Thường – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc NDG Group chia sẻ.

Từ những ngày đầu thành lập, NDG Group cũng xác định sứ mệnh của mình là mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất ra thị trường nhằm gia tăng giá trị đầu tư cho khách hàng và lợi ích tối đa cho người sử dụng. Để đạt được các thành công đó, NDG xây dựng hệ các giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình là “Lắng nghe – Chia sẻ, Trách nhiệm – Niềm tin”.

HĐQT, Ban TGĐ và các CBNV luôn đề cao tinh thần cầu thị, luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng và giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong các khâu dịch vụ với mục tiêu làm cho mọi khách hàng đều hài lòng nhất. Lấy nguồn lực nhân sự là trung tâm cho mọi hoạt động, ban lãnh đạo công ty luôn quan tâm và đưa ra các chế độ chính sách kịp thời nhằm đảm bảo ổn định thu nhập và có cơ hội thu nhập cao cho CBNV, đồng thời nơi đây còn là một môi trường làm việc hiện đại, năng động, hiệu quả và thăng tiến trong công việc.

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5 và đánh dấu chặng đường phát triển của Công ty, ngày hôm qua toàn thể CBNV đã có một buổi party để mọi người cùng ngồi lại với nhau, chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ và phấn đấu cho một hành trình dài phía trước.
Nguyên Đà Group và Nhà thông minh Erfinden cũng xin gửi lời cảm ơn đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã dành thời gian quý báu của mình để tham gia buổi sinh nhật cùng công ty.
Một số hình ảnh tại buổi sinh nhật công ty:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.