Lĩnh Vực Hoạt Động

Land-minnew

BẤT ĐỘNG SẢN

Lĩnh vực Bất động sản luôn được đánh giá cao, là nền tảng và thế mạnh của Nguyên Đà Group nói chung. Trong những năm qua, Nguyên Đà Land đã triển khai thành công nhiều dự án tại Đà Nẵng, Hội An, Quy Nhơn, Quảng Ngãi, Quảng Nam … Cùng với đó là các chiến lược phát triển hệ thống các sàn giao dịch Bất động sản nhằm hợp tác với các chủ đầu tư trong việc đầu tư và phân phối sản phẩm tại các dự án một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

NDG LAND
Smarthome-minnew

NHÀ THÔNG MINH

Lĩnh vực nhà thông minh Erfinden là lĩnh vực được phát triển và sản xuất bởi Nguyên Đà Group vào năm 2020 của Nguyên Đà Smarthome trang bị hệ thống tự động công nghệ 4.0 tiên tiến dành cho ngôi nhà của bạn trở nên tiện nghi và an ninh hơn với các giải pháp như … Điều khiển đèn chiếu sáng toàn bộ ngôi nhà – Điều khiển điều hoà, tivi, nhiệt độ – Âm thanh đa vùng – Camera an ninh, chống trộm – Rèm cửa tự động – Đèn led 16 triệu màu – Tưới tiêu tự động… Và nhiều tính năng khác cho ngôi nhà của bạn trở nên lung linh hơn, tiện ích hơn, an toàn hơn nhằm mục đích làm cho cuộc sống ngày càng tiện nghi, an toàn và góp phần sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên.

NDG SMART HOME
Design-minnew

THIẾT KẾ &THI CÔNG NỘI THẤT

NGD Design & Construction là nơi tạo ra các bản vẽ, quy ước sáng tạo từ đó triển khai, xây dựng và thi công nên các công trình kiến trúc nội thất hoàn mỹ. Thiết kế xây dựng và thi công kiến trúc nội thất đẹp giúp chủ nhân biến các ý tưởng trên bản vẽ thành hiện thực.

NDG DESIGN & CONSTRUCTON
Mart-minnew

HỆ THỐNG BÁN LẺ

Với mảng Bán lẻ, Nguyên Đà Group phát triển gồm chuỗi các cửa hàng tiện lợi cung cấp ra thị trường các sản phẩm như thực phẩm chức năng, dược phẩm, mỹ phẩm, các thiết bị vệ sinh công nghệ 4.0,…Tất cả sản phẩm được nhập từ Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan, Malaysia và các nước đến từ Châu Âu.

NDG MART - DƯỢC MỸ PHẨM