Quyền năng đến từ các tiện ích đi kèm

Nhìn thấy quyền năng mà tổ hợp các tiện ích đi kèm mang lại, các chủ đầu tư bất động sản đã đầu tư mạnh tay hơn. Theo đó, đã phát triển hàng loạt các tiện ích, dịch vụ tạo thành một khu phức hợp đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng cao của du khách.

Nâng cao giá trị của dự án bất động sản bằng các tiện ích đi kèm.

Trước đây, vị trí đắc địa là một trong những điểm thu hút đầu tư hàng đầu tư. Tuy nhiên, nhu cầu sống hưởng thụ của khách hàng ngày càng tăng cao. Những dự án cần phải có “dịch vụ đi kèm” mới có thể chiếm được ưu thế. Đứng trước nhiều sự lựa chọn, khách hàng sẽ cân nhắc rất nhiều. Cùng với mức chi phí thấp nhất bỏ ra ban đầu họ đều muốn nhận được lợi nhuận cao nhất. Chính vì vậy, những sản phẩm khác biệt, nổi bật và có giá trị cộng thêm mới có sức hấp dẫn và giữ chân khách hàng.

Dịch vụ đi kèm là những dịch vụ doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng kèm theo sản phẩm
Dịch vụ đi kèm là những dịch vụ doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng kèm theo sản phẩm

Vai trò quan trọng của dịch vụ kèm theo.

Tổ hợp các tiện ích kèm theo sản phẩm là công cụ tuyệt vời của doanh nghiệp. Doanh nghiệp sử dụng nhằm phân biệt sản phẩm của mình với sản phẩm cạnh tranh và thuyết phục khách hàng. Hệ thống tiện ích chính là giá trị cộng thêm mà khách hàng hướng đến. Điều này cũng góp phần định vị giá trị của dự án bất động sản. Giá trị dự án gia tăng tương ứng với chất lượng và đẳng cấp mà hệ thống tiện ích mang lại. Tiện ích càng cao cấp, càng mang tầm vóc quốc tế càng nâng cao giá trị của dự án.

Ngoài những tiện ích cơ bản mà các dự án đều phải có như hệ thống an ninh, máy ATM ngân hàng,… Xu hướng hiện nay của các chủ đầu tư là phát triển những tiện ích đẳng cấp, mới lạ, hiếm có với mức đầu tư lên đến hàng chục, hàng trăm tỉ đồng. Điều này giúp thu hút khách hàng, nâng tầm giá trị bất động sản. Hệ thống tiện ích còn khẳng định đẳng cấp cho dự án. Và còn tạo dấu ấn riêng của chủ đầu tư trên thị trường.

Trải nghiệm tiện ích thời thượng tại thành phố Đà Nẵng

Sở hữu vị trí kim cương với 4 mặt tiền biển Mỹ Khê xinh đẹp. Đồng thời đối diện công viên Biển Đông – nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện quan trọng. Wyndham Soleil Danang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Tại thị trường miền Trung nói riêng và cả nước nói chung. Nhờ hệ thống tiện ích ấn tượng, nổi bật là tổ hợp trung tâm thương mại lớn nhất Đà Nẵng kết hợp spa sang trọng, bể bơi vô cực,… ngoài ra còn nhiều tiện ích đạt chuẩn 5 sao khác.

Các tiện ích kèm theo chuẩn 5 sao quốc tế
Các tiện ích kèm theo chuẩn 5 sao quốc tế

Kiến trúc độc đáo mới lạ

Kiến trúc thiết kế độc đáo cũng góp phần tạo nên giá trị cho Wyndham Soleil Danang. Thiết kế “phức tạp” bậc nhất về kiến trúc với 4 tòa tháp. Lấy ý tưởng rặng san hô vĩnh cửu. Mang ý nghĩa là Ánh Dương lộng lẫy, mặt trời rực rỡ, soi sáng Biển Đông. Chính vì vậy, toàn bộ kiến trúc bằng kính và sự mở rộng cực đại của ban công hướng biển tạo điểm giao hòa cho cư dân với thiên nhiên.

Hai cây cầu nối trên không kết nối các tòa nhà tạo điểm nhấn độc đáo cho dự án. Và tạo sự thuận tiện di chuyển cho cư dân của Wyndham Soleil Danang. Bên cạnh đó dự án còn sở hữu cho mình hệ thống có số lượng thang máy nhiều nhất Việt Nam. Wyndham Soleil Danang được đầu tư hoàn hảo chăm chút từ nội thất bên trong cho đến chuỗi tiện ích vượt trội.

Cuộc đua không ngừng nghỉ của thị trường bất động sản

Tóm lại,cuộc đua về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng đang bước vào giai đoạn nước rút. Các chủ đầu tư sau một thời gian im hơi lặng tiếng đã bắt đầu có các động thái mới. Bắt đầu đưa ra thị trường các sản phẩm ngày càng chất lượng và độc đáo hơn. Wyndham Soleil Danang hứa hẹn sẽ trở thành điểm thu hút đầu tư trong thời gian sắp tới.

Xem thêm thông tin dự án tại đây: https://canhosoleil.vn

Bài viết có liên quan: https://nguyendagroup.com/wyndham-soleil-danang-can-ho-nghi-duong-cao-cap-bac-nhat-tai-da-nang/

Comments are closed.