TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CÙNG SHANTIRA BEACH RESORT & SPANgày 21/12/2019 vừa qua, khách hàng đã có chuyến trải nghiệm thực tế căn hộ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp cùng chủ đầu tư – Tập đoàn Hoàng gia Hội An.

Tập đoàn Hoàng Gia Hội An là một trong những chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản Hội An. Một số dự án đã được tập đoàn này thực hiện như: Royal Riveside, River Suite,… đặc biệt là Mgallery nổi tiếng.

Tập đoàn Hoàng Gia Hội An sẵn sàng bức phá cùng dự án mới tại Hội An

Mới đây, Tập đoàn Hoàng Gia Hội An đã rót hơn 1.500 tỷ đồng vào dự án Shantira Beach Resort & Spa, nằm ngay bãi biển An Bàng xinh đẹp. Cách phố cổ 5 phút đi xe với tổng diện tích hơn 8,6 ha. Dự án được xây dựng với 69 biển thự và 430 căn hộ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Dự kiến bàn giao quý I/2021.

Với mục đích mang đến cho các khách hàng góc nhìn chân thực nhất về dự án Shantira Hội An. Cũng như cập nhật những chính sách bán hàng, chiết khấu mới nhất đến với khách hàng. Ngày 21/12 vừa qua, Tập đoàn Hoàng gia Hội An đã tổ chức event “TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CÙNG SHANTIRA BEACH RESORT & SPA”.

Trải nghiệm thực tế cùng Shantira Beach Resort & Spa.

Trải nghiệm thực tế cùng Shantira Beach Resort & Spa

Căn hộ Shantira chỉ từ 1,3 tỷ, đặc quyền tận hưởng 1,5 ha bãi biển An Bàng. Sở hữu vị trí mặt tiền biển chủ nhân các căn hộ du lịch nghỉ dưỡng sẽ được hưởng lợi thế tận hưởng bãi biển tuyệt đẹp này.

Cập nhật cho khách hàng những thông tin mới nhất về Shantira Beach Resort & Spa
Cập nhật cho khách hàng những thông tin mới nhất về Shantira Beach Resort & Spa

Thiết kế ấn tượng mang đậm dấu ấn địa phương với vật liệu và văn hóa bản địa. Lấy cảm hứng từ văn hóa hoài cổ của Hội An, cũng như sử dụng các vật liệu địa phương để tạo nên nét độc đáo mới lạ cho từng căn hộ. Đây chính là điều đã tạo nên sức hút cho những sản phẩm của dự án.

Các nhà đầu tư và khách hàng tham dự Trải nghiệm thực tế.
Các nhà đầu tư và khách hàng tham dự Trải nghiệm thực tế.

Sau thành công của event, hứa hẹn sẽ có nhiều sự kiện được tổ chức trong thời gian sắp tới. Nhằm mang đến cho khách hàng cái nhìn toàn vẹn đa chiều về căn hộ du lịch nghỉ dưỡng. 

Xem thêm thông tin dự án tại đây: https://shantira.net

Bài viết có liên quan: https://nguyendagroup.com/shantira-beach-resort-spa-giai-con-khat-thi-truong-bat-dong-san-hoi-an/