Đi ngược xu hướng Wyndham Soleil Danang không cam kết lợi nhuận

Cam kết lợi nhuận con dao hai lưỡi dành cho khách hàng

Với bao nhiêu chi phí bỏ ra, sẽ thu được lợi nhuận ở mức nào, rủi ro cao hay thấp… Đây là bài toán nan giải của cả chủ đầu tư trước khi bắt đầu một phương án kinh doanh. Về góc độ kinh tế, chi phí là một trong những biện pháp cơ bản để chủ đầu tư tăng lợi nhuận và hiệu quả kinh tế.

Cán cân giữa chi phí và lợi nhuận
Cán cân giữa chi phí và lợi nhuận

Nắm bắt được điều đó để thu hút được khách hàng, các chủ doanh nghiệp luôn mong muốn khách hàng nhìn thấy những con số thật đẹp cũng như giá trị sinh lời “siêu khủng” của sản phẩm.

Bài học đắt giá từ dự án trăm tỷ của Cocobay Đà Nẵng

Nếu không làm chủ được bài toán kinh doanh, ngay cả chủ đầu tư cũng có thể gặp rủi ro rất lớn. Đơn cử như condotel Cocobay Đà Nẵng. Đây là một tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí tại Ngũ Hành Sơn, tp Đà Nẵng. Có tổng diện tích hơn 50ha tại Ngũ Hành Sơn, tp Đà Nẵng.

Theo đó, do “gặp vấn đề về dòng tiền” và ban lãnh đạo “chưa đủ bản lĩnh, kinh nghiệm để xử lý khủng hoảng”. Nên không thể chi trả 12% lợi nhuận trên năm theo như cam kết lúc ban đầu cho khách hàng của mình. Điều này đã dấy lên quan ngại trong giới đầu tư bất động sản. Khi một ông lớn như Cocobay lại phạm phải sai lầm như vậy. Phân tích vấn đề một cách cụ thể hơn, nguyên nhân dẫn đến sự việc chính là pháp lý và vận hành.

Dự án codotel Cocobay Đà nẵng đang được xây dung dỡ dang
Chủ đầu tư dự án condotel Cocobay Đà Nẵng cam kết lợi nhuận 12%/năm

Condotel là một trong những loại hình kinh doanh bất động sản còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Loại hình này vẫn chưa hoàn thiện về mặt pháp lý. Bên cạnh đó diện tích quy hoạch khá lớn. Tổng diện tích lên đến hơn 50ha với các hạng mục công trình khác nhau. Chủ yếu phục vụ cho mục đích nghỉ dưỡng và giải trí. Điều này đã gây trở ngại lớn trong việc vận hành và xây dựng.

Không cam kết lợi nhuận nhưng Wyndham Soleil Danang vẫn thu hút các nhà đầu tư

Sau vết xe đổ của Cocobay Đà Nẵng, các chủ đầu tư dường như đã trở nên thận trọng và sáng suốt hơn. Sàng lọc, nghiên cứu kỹ lưỡng dự án trước khi “rót tiền”. Một trong những dự án gây được tiếng vang trong thị trường bất động sản hiện nay có thể kể đến dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng. Điều này được chứng minh tại Lễ giới thiệu Căn hộ NIMBUS – Wyndham Soleil Danang đợt I vừa qua. Đã thu hút gần 2,000 khách hàng và thiết lập kỷ lục bán hàng chưa từng có, lượng lớn quỹ căn đợt 1 đã có chủ.

Hình ảnh lễ giới thiệu tòa Nimbus vừa qua
Hình ảnh lễ giới thiệu tòa Nimbus vừa qua

Căn hộ 5 sao NIMBUS hội tụ đầy đủ những yếu tố đảm bảo sự sinh lời thật, đều đặn và lâu dài như:
Khai thác tốt từ vị trí 4 mặt tiền và view biển Mỹ Khê, thuận tiện cũng như nhanh chóng di chuyển đến các điểm du lịch, văn hóa của Đà Nẵng và vùng lân cận. 

Dự án Wyndham Soleil Danang
Dự án Wyndham Soleil Danang do PPC An Thịnh làm chủ đầu tư.

Giá trị thật mang đến cho khách hàng

Tính bền vững: chất lượng công trình được đảm bảo bằng việc quy tụ trên 10 thương hiệu thiết kế – xây dựng – nội thất hàng đầu thế giới. Thiết kế bởi Aedas – Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới. Là một công ty am hiểu về văn hóa con người nước sở tại. Có thể tạo điểm nhấn kiến trúc khác biệt.

Khả năng vận hành: chủ đầu tư tâm huyết và kinh nghiệm song hành cùng tập đoàn Wyndham. Đây là đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới quản lý và vận hành. Điều này đảm bảo nguồn thu ổn định, chất lượng dịch vụ đẳng cấp và mang đến nguồn khách quốc tế thông qua kênh Marketing, bán hàng của họ

Một điểm nổi bật khác mà Wyndham Soleil Đà Nẵng mang lại cho khách hàng – chủ đầu tư thứ cấp chính là sự chủ động đầu tư, toàn quyền quyết định. Qua đó, khách hàng được TOÀN QUYỀN QUYẾT ĐỊNH việc kinh doanh để tối ưu lợi nhuận. Với những khách hàng không có thời gian kinh doanh có thể ủy thác lại cho Tập đoàn Wyndham quản lý. Với tỷ lệ hưởng lợi nhuận 80% – 20%.

Điều này một lần nữa tạo được sự an tâm về những giá trị thực của dự án. Tạo lòng tin đối với chủ đầu tư PPC An Thịnh và tòa tháp Nimbus – Wyndham Soleil Danang.

Xem thêm thông tin dự án tại đây: https://canhosoleil.vn

Bài viết có liên quan: https://nguyendagroup.com/van-de-khong-phai-cam-ket-ma-la-lua-chon-chu-dau-tu/

Comments are closed.