Shantira Beach Resort & Spa Hội An lựa chọn mới cho căn hộ du lịch nghỉ dưỡng tại Hội An

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều loại hình lưu trú mới xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của du khách. Đặc biệt, đối với những du khách có ý định du lịch nghỉ dưỡng thì lựa chọn ưu tiên được lên hàng đầu đó chính là sự yên tĩnh nhưng cũng không kém phần hiện đại, tiện nghi. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp trong những năm gần đây đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng.

Căn hộ du lịch nghỉ dưỡng Shantira Beach Resort & Spa Hội An

Bạn có nhu cầu du lịch tại phố cổ Hội An thơ mộng và muốn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất? Bạn đang tìm cho mình một căn hộ nghỉ dưỡng tại phố cổ? Những căn hộ du lịch phải có tiện ích 5 sao, nhưng vẫn hòa mình với thiên nhiên?

Hãy để chúng tôi đưa bạn đến SHANTIRA BEACH RESORT & SPA.

Hình ảnh tổng thể Shantira Beach Resort & Spa với căn hộ cao cấp và biệt thự biển
Hình ảnh tổng thể Shantira Beach Resort & Spa với căn hộ cao cấp và biệt thự biển

Tổng diện tích xây dựng hơn 8,6 ha. Shantira Beach Resort & Spa Hội An mang đến cho du khách những trải nghiệm đẳng cấp thượng lưu bao gồm khu biệt thự và căn hộ du lịch cao cấp.

Lấy cảm hứng từ gia đình, trong mỗi thiết kế của SHANTIRA đều thể hiện tình yêu thương sum họp rất ấm áp của mỗi thành viên. Lấy màu xanh của thiên nhiên làm chủ đạo kết hợp với những vật liệu bản địa độc đáo tạo nên một không gian sống thoải mái, sang trọng và đầy ắp tình yêu thương.

Thiết kế thông minh, tối ưu không gian nghỉ dưỡng

Shantira Beach Resort & Spa được thiết kế khoa học tối ưu hóa nguồn lực mà thiên nhiên ban tặng. Theo đó, dự án có 3 tòa nhà cao hơn 10 tầng được sử dụng cho việc xây dựng căn hộ du lịch nghỉ dưỡng. 69 biệt thự với 100% view biển, tầm nhìn ôm trọn bãi biển An Bàng.

Bản đồ phối cảnh 2D Shantira Beach Resort &  Spa
Bản đồ phối cảnh 2D Shantira Beach Resort & Spa

Ba tòa nhà được thiết kế theo hình chữ V với 100% hướng view biển. Bao gồm những tầng thấp nhất. Sẽ cho bạn có cái nhìn ôm trọn bãi biển An Bàng – top 25 bãi biển đẹp nhất Châu Á. Thiết kế linh hoạt phục vụ nhu cầu đa dạng của du khách. Bao gồm 75% studio 1 phòng ngủ, 25% 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Tổng số căn hộ được xây dựng lên đến 430 căn.

Hơn 70 căn biệt thự ven biển được xây dựng trong không gian xanh. Tối ưu nguồn xanh vào không gian sống của bạn. Mang đến cho khách hàng 38 căn biệt thự 3 phòng ngủ và 31 căn 2 phòng ngủ. Cho khách hàng sự lựa chọn hài lòng nhất.

Phối cảnh mặt trước & nội that biệt thự biển
Bản đồ phối cảnh 2D Shantira Beach Resort & Spa
Phối cảnh nội that căn hộ du lịch nghĩ dưỡng
Phối cảnh nội thất căn hộ du lịch nghỉ dưỡng

Căn hộ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp mang lại cho chủ đầu tư những ưu điểm vượt trội. Shantira Beach Resort & Spa hứa hẹn sẽ trở thành cơ hội đầu tư vàng cho nhà đầu tư thông thái trong thời gian sắp tới.

Xem thêm thông tin tại đây: https://shantira.net

Bài viết có liên quan: https://nguyendagroup.com/shantira-beach-resort-spa-giai-con-khat-thi-truong-bat-dong-san-hoi-an/

Comments are closed.