Với số vốn dưới 1,5 tỷ đồng, chủ đầu tư có thể “an cư”

Lựa chọn nào là tốt nhất với nguồn lực bị giới hạn?

Trong bối cảnh thị trường bất động sản có nhiều biến động như hiện nay. Việc tìm kiếm một dự án bất động sản có khả năng sinh lời cao ở thị trường Đà Nẵng với số vốn chủ đầu tư bỏ ra từ 1 tỷ đến 1,5 tỷ là một con số tương đối khiêm tốn. Tuy nhiên, nếu có thể nắm được tình hình, nhìn thấy được các giá trị tiềm năng của dự án thì vấn đề này vẫn có thể có hướng giải quyết.

Lựa chọn nào là tốt nhất cho nguồn vốn chủ đầu tư?
Lựa chọn nào là tốt nhất cho nguồn vốn chủ đầu tư?Lựa chọn đầu tư nào là tốt nhất?

Đầu tư và các nhà ở tập thể, căn hộ sang nhượng.

Phương án đầu tiên có thể kể đến chính là đầu tư vào các nhà ở tập thể. Các căn nhà mua lại có thể tiết kiệm một khoản vốn chủ đầu tư không nhỏ. Thực tế cho thấy, giá cả sang nhượng các căn hộ này đều rẻ hơn so với việc mua các căn hộ mới. Tuy nhiên đi đôi với giá bán, chất lượng hạ tầng các công trình này dường như đã xuống cấp. Bên cạnh đó chi phí cho việc tu bổ sửa chữa cũng sẽ là một khoản chi phí tăng thêm nếu bạn có ý định đầu tư vào dự án này.

Nhà ở tập thể có rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn đến từ an ninh và cơ sở hạ tầng
Nhà ở tập thể có rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn đến từ an ninh và cơ sở hạ tầng

Nhà phố xây sẵn – đây cũng là một lựa chọn không tồi khi người mua muốn sở hữu được luôn cả nhà lẫn đất có giấy tờ đầy đủ. Tuy nhiên, nhà xây sẵn giá rẻ thường nằm ở vị trí khá xa trung tâm thành phố, diện tích khá nhỏ và cũng ẩn chứa một số rủi ro nhất định về chất lượng xây dựng, pháp lý.

Nhà phố xây sẵn có vị trí khá xa trung tâm thành phố
Nhà phố xây sẵn có vị trí khá xa trung tâm thành phố

Tìm kiếm sự lựa chọn khác tại các vùng đất ngoại thành. Các hộ gia đình rời bỏ nội thành, đi đến các vùng ngoại ô để mua đất xây nhà sau khi không thể tìm thấy sự lựa chọn ưng ý trong nội thành. Nhưng nếu đi quá xa sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế gia đình cũng như các dịch vụ công ích xã hội.

Shantira Beach Resort & Spa cơ hội mới cho nhà đầu tư

Bài toán nan giải cho những ai mang tâm lý “an cư, lạc nghiệp”. Nếu chưa “an cư” khó mà lạc nghiệp. Nhìn thấy mối lo âu đó, Hoi An Royal Group đã quy hoạch khu đất có tổng diện tích lên đến 8,6 ha tại quỹ đất đẹp hiếm hoi còn sót lại của Hội An.

Shantira Beach Resort & Spa với 100% view biển
Shantira Beach Resort & Spa với 100% view biển

Được thiết kế và xây dựng với 2 sản phẩm chính là căn hộ du lịch nghỉ dưỡng và biệt thự biển. Hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai có ý định “an cư” nhưng vốn đầu tư lại khá hạn hẹp.

Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 30 phút và trung tâm phố cổ Hội An khoảng 5 phút đi xe. Shantira Beach Resort & Spa thỏa mãn điều kiện về vị trí cũng như sự thuận tiện trong việc di chuyển.

Dusit Thani – đơn vị quản lý và vận hành tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án được vận hành và quản lý bởi Dusit Thani. Một trong những tập đoàn quản lý khách sạn mang tầm vóc quốc tế. Điều này sẽ đảm bảo cho bạn được đón tiếp nồng hậu và chu đáo đến từ sự phục vụ ân cần và tận tâm của đội ngũ nhân viên.

Shantira Beach Resort & Spa có 430 căn hộ du lịch nghỉ dưỡng. Trong đó có 75% là căn studio 1 phòng ngủ và 25% căn hộ 2,3 phòng ngủ. Giá bán chỉ từ 1,3 tỷ/căn. Bạn có thể sở hữu ngay cho bản thân và gia đình một căn hộ du lịch đẳng cấp 5 sao cùng với những tiện ích đi kèm. Đây quả là một món quà tuyệt vời cho các gia đình có mong muốn tìm kiếm một nơi “an cư” đúng nghĩa.

Hình ảnh phối cảnh cho căn hộ du lịch
Hình ảnh phối cảnh cho căn hộ du lịch

Cùng với giá bán “hợp lý” Shantira Beach Resort & Spa đưa ra chính sách ưu đãi 2 năm đầu tiên. Khách hàng được nhận trước một khoản thu nhập cam kết lên đến 2 tỷ bằng 10% giá bán biệt thự (không bao gồm thuế GTGT) và được trừ trực tiếp vào giá bán biệt thự. Đây được xem là một động thái khá tích cực sau sự cố “ vỡ trận” của Cocobay vừa qua.

Giá căn hộ du lịch nghỉ dưỡng cấp chỉ từ 1ty3/căn tiết kiệm nguồn vốn chủ đầu tư.
Giá căn hộ du lịch nghỉ dưỡng cấp chỉ từ 1ty3/căn tiết kiệm nguồn vốn chủ đầu tư.

Với những gợi ý trên, mong rằng người mua sẽ đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

Xem thêm thông tin dự án tại đây: https://shantira.net

Bài viết có liên quan: https://nguyendagroup.com/biet-thu-bien-shantira-beach-resort-spa-hoi-an-gay-sot-thi-truong-bat-dong-san/