Đông Phú New Center – dự án tiềm năng thúc đẩy quá trình phát triển huyện Quế Sơn

Quế Sơn – là 1 huyện trung du của tỉnh Quảng Nam, vùng đất có bề dày lịch sử văn hoá với nhiều món ăn đặc sản và nhiều điểm du lịch thiên nhiên nổi tiếng. Đây là địa điểm thuận lợi cho việc giao thương trao đổi hàng hóa trong khu vực với 2 huyện Nông Sơn và Huyện Hiệp Đức, kết nối liên Tỉnh với các Tỉnh miền Trung – Tây Nguyên như Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lắc…

Tốc độ tăng trưởng kinh tế Quế Sơn tuy chưa cao nhưng khá vững chắc, cơ cấu kinh tế khá hợp lý, trong đó, lĩnh vực công nghiệp – xây dựng – du lịch – dịch vụ đạt mức tăng trưởng khá cao và cao hơn so với toàn Tỉnh, chiếm tỷ trọng cao trong cơ cấu kinh tế, tạo được nhiều bước đột phá.

Với những thế mạnh và tiềm năng đó, những năm qua Quế Sơn đã đạt được những kết quả hết sức khả quan, đang dần trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư, số lượng dự án tăng lên đáng kể đã góp phần quan trọng trong chuyển dịch cơ cấu kinh tế của địa phương, cũng như của Tỉnh Quảng Nam theo hướng tích cực.

Hiện nay Quế Sơn đang đầu tư phát triển mạnh về khu vực trung tâm hành chính huyện với các dự án lớn về bất động sản, trong đó Khu đô thị kiểu mẫu Đông Phú New Center là một trong những dự án trọng điểm của Huyện.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đất nền Quế Sơn trở nên nhộn nhịp nhất là ở Thị trấn Đông Phú, những dự án hướng tới sống XANH, giá trị sinh lời vĩnh viễn bên cạnh sự khác biệt về vị trí, không gian và tiện ích là những dự án thu hút giá trị đầu tư lâu dài. Dựa trên các tiêu chí này, khu đô thị kiểu mẫu Đông Phú – đang là lựa chọn “một vốn bốn lời cho các nhà đầu tư”, mở ra lối đi mới cho thị trường bất động sản đất nền Quế Sơn.

Mang sứ mệnh nâng tầm giá trị kinh tế – văn hóa Đông Phú, Quế Sơn nói riêng và Quảng Nam nói chung, khu đô thị kiểu mẫu Đông Phú New Center được ra đời không chỉ hứa hẹn mang đến không gian sống đẳng cấp cho cư dân tương lai, mà còn đóng góp mỹ quan cho khu vực và các hoạt động thúc đẩy du lịch hấp dẫn.

Đông Phú New Center được đánh giá là Dự án đất nền chiến lược của thị trường bất động sản Quảng Nam hiện nay vì quỹ đất đang đang ngày càng khan hiếm, sở hữu vị trí VÀNG, sổ đỏ từng lô, hạ tầng đã hoàn thiện 100%, thanh toán linh hoạt… được đánh giá là dự án đắt giá đáng sở hữu trong năm nay.

Khi sở hữu một trong những vị trí tại khu đô thị kiểu mẫu Đông Phú New Center, khách hàng sẽ có cơ hội sống trong một không gian trong lành với hồ sinh thái và công viên xanh mát dọc dự án. Không những thế, dự án còn được bao quanh bởi hệ thống tiện ích hoàn chỉnh như trường học, trung tâm y tế, công viên, ngân hàng, bưu điện, chợ… đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Với đánh giá sơ bộ, biên độ tăng giá đất nền tại các dự án ở Quế Sơn đều tăng ít nhất từ 10% – 15%, những điểm nóng có khi tăng đến hơn 30% – 50% sau một năm. Theo các chuyên gia kinh tế, khi các nhà đầu tư đồng loạt đổ bộ vào Đông Phú New Center sẽ thúc đẩy nền kinh tế xã hội tăng trưởng mạnh mẽ và bền vững trong thời gian tới.

Với những thông tin tiềm năng phát triển tại Quế Sơn – Quảng Nam, khu đô thị kiểu mẫu Đông Phú New Center – hy vọng sẽ có ích cho nhu cầu hiện tại và trong tương lai của khách hàng cũng như các nhà đầu tư có nhu cầu mua bán đất Quế Sơn. Nếu bạn đang có nhu cầu sinh sống hay đầu tư sinh lợi ở mảnh đất này, hãy nhanh chóng liên hệ Nguyên Đà Group để lựa chọn cho mình một vị trí thuận lợi nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.