Đón đầu phân khúc BĐS đầy tiềm năng tại thị trường Đà Nẵng, Quảng Nam

Dịch Covid-19 ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế nói chung, thị trường bất động sản Quảng Nam – Đà Nẵng nói riêng. Phân khúc BĐS nào tiềm năng nhất trong năm 2021 là mối quan tâm lớn của nhiều nhà đầu tư.

Tình hình thị trường chung của BĐS Đà Nẵng, Quảng Nam đầu năm 2021

Năm 2020 được đánh giá là một năm đầy biến động của thị trường bất động sản. Quảng Nam – Đà Nẵng cũng không nằm ngoài khó khăn này, khi gần như rơi vào trạng thái “đóng băng” và giảm tốc về giao dịch. Tuy nhiên, mở đầu năm 2021 đến nay, đã có rất nhiều dự án tạo ra được sức nóng và thu hút khách hàng trên thị trường, năm 2021 BĐS được kỳ vọng sẽ phục hồi mạnh mẽ.

Thực trạng phát triển của các phân khúc BĐS Đà Nẵng, Quảng Nam

Nhìn lại tổng quan bức tranh thị trường BĐS Quảng Nam – Đà Nẵng, có thể thấy thực trạng của các phân khúc bất động sản đang chênh nhau rõ rệt.

Ở phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, do các vấn đề về pháp lý và cam kết lợi nhuận cùng với dịch Covid -19 trở lại, dòng sản phẩm này rơi vào trạng thái “ngủ đông”.

Phân khúc căn hộ, condotel bị chững lại rõ bởi tâm lý e ngại của nhà đầu tư trước vòng luẩn quẩn về pháp lý.

Trong khi đó, nhà phố, nhà trong kiệt tiếp tục khan hiếm nguồn cung. Đây là thời cơ thích hợp để mua nhà ở có giá vừa túi tiền, đáp ứng nhu cầu thực.

Nguồn cung ở phân khúc đất nền nhìn chung có tăng nhẹ vào cuối năm 2020 đầu năm 2021. Sức mua của thị trường đối với phân khúc này vẫn khả quan hơn so với các phân khúc khác. Lợi thế của phân khúc này là các nhà đầu tư có thể “lướt sóng”, đợi giá tăng để bán lại kiếm lời.

Tuy nhiên, để BĐS có thể tiếp tục tăng giá trị thì cần có công trình dịch vụ trên đất đi vào khai thác kinh doanh.Vì vậy, những sản phẩm BĐS nằm trong những khu đô thị được đầu tư bài bản về hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng và có pháp lý chuẩn đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm, ví như dự án Khu đô thị kiểu mẫu Đông Phú New Center.

Dự đoán thị trường về tình hình phát triển BĐS trong giai đoạn tiếp theo của Đà Nẵng – Quảng Nam.

Theo hầu hết các chuyên gia trong ngành, sự giảm tốc của bất động sản giai đoạn này cũng một phần nào mang tính chu kỳ. Sang năm 2021 kỳ vọng sẽ ‘bứt phá’ thị trường, khơi thông nhịp giao dịch. Với những tín hiệu tích cực như:

Tại Đà Nẵng hàng loạt dự án được xúc tiến: UBND Tp cho biết năm 2021 sẽ chính thức ‘triển khai’ xây dựng, nâng cấp cơ sở hạ tầng và giao thông vận tải các dự án đã được thông qua nhưng chưa được thực hiện và tập trung tháo gỡ những vướng mắc của doanh nghiệp đang gặp phải.

Tại Quảng Nam: Song song với việc phát triển chấp thuận chủ trương đầu tư cho các khu dân cư và khu đô thị, UBND tỉnh Quảng Nam cũng đặc biệt chú trọng tháo gỡ những vướng mắc về pháp lý cho các dự án, đồng thời phát triển hạ tầng tạo tiền đề phát triển kinh tế xã hội.

Chắc chắn sẽ tiếp tục có những siêu dự án với quy mô lớn và rất lớn được đầu tư dưới dạng Khu đô thị với hạ tầng tốt, được khai thác, vận hành một cách đồng bộ, xây dựng theo hướng xanh – thông minh.

Dự án Đông Phú New Center điểm “nóng” thu hút đầu tư

Hiện nay trên địa bàn Tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng đang có khá nhiều dự án đất nền rao bán nhưng nhà đầu tư không nên mạo hiểm theo phong trào mà ưu tiên chọn vị trí trung tâm hành chính huyện. Bởi nó sẽ đảm bảo tính thanh khoản cao cho NĐT hoặc xây nhà cho thuê, khai thác kinh doanh dịch vụ cafe, nhà hàng, khách sạn cũng đều dễ dàng.

Một điển hình nổi bật là dự án Khu đô thị kiểu mẫu Đông Phú New Center được phân phối và phát triển bởi công ty CP Nguyên Đà Group – toạ lạc tại trung tâm hành chính huyện Quế Sơn, một vị trí VÀNG – Là cửa ngõ giao thương của 3 huyện Quế Sơn – Hiệp Đức – Nông Sơn tạo thành tuyến đường thương mại sầm uất. Vài tuần gần đây, dự án này đã trở thành một “hiện tượng” khi thu hút khách hàng giao dịch và chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Đây là một trong những dự án được đầu tư hạ tầng bài bản đang mở bán ở Quảng Nam. Hiện toàn bộ hạ tầng dự án gồm các tuyến đường 6m – 29m, hệ thống điện – nước, cây xanh… đều đã thi công hoàn chỉnh, sổ đỏ từng lô nên không có rủi ro.

Có thể thấy, khu đô thị kiểu mẫu Đông Phú New Center đã hội tụ đầy đủ những yếu tố mà các NĐT, các cặp vợ chồng đang cần 1 nơi an cư, hạ tầng hoàn thiện 100%, trong bán kính 700m có hệ thống tiện ích hoàn chỉnh: trường học, chợ trung tâm, UBND huyện, công viên, ngân hàng, bưu điện, khu vui chơi – du lịch… Cư dân Đông Phú New Center hoàn toàn có thể hoà mình vào môi trường sống thoáng đãng với nắng trong, sông lành, gió mát nhờ hệ thống sông nước tự nhiên cùng mảng xanh trải dài toàn khu.

Khu Đô thị kiểu mẫu Đông Phú New Center

Web: https://dongphunewcenter.com/

Hotline: 0968.546.586

Leave a Reply

Your email address will not be published.