Đâu là thị trường đầu tư trọng điểm tại Quảng Nam đầu năm 2021?

Chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 khiến cho các doanh nghiệp bất động sản gặp khó khăn về dòng tiền bởi việc tổ chức mở bán dự án bị hoãn liên tục, không phát sinh giao dịch, nhu cầu thị trường sụt giảm mạnh. Chưa bao giờ thị trường bất động sản lại trải qua những thời khắc khó khăn và “trầm lắng” như năm 2020.

Tuy nhiên, ngay từ quý 4/2020, thị trường BĐS đã dần cho thấy sự hồi sinh khởi sắc. Giá bất động sản tăng trung bình 5-10%, riêng các dự án sở hữu vị trí trung tâm, vị trí chiến lược tăng giá tới 15% trong thời gian trở lại đây.

Đặc biệt thị trường bất động sản năm 2021 đang nhận được nhiều xung lực phát triển hơn năm 2020 từ sự điều chỉnh cơ cấu nhanh nhạy theo tình hình dịch bệnh; mở rộng áp dụng công nghệ vào bán hàng; kỳ vọng từ việc sửa đổi bổ sung luật về huy động vốn từ các quỹ, tăng tốc giải ngân đầu tư công, và nhất là năm 2021 đang là thời điểm lãi suất thấp nhất trong 15 năm qua, do đó các hộ gia đình, người trẻ sẽ thuận lợi để mua đất, mua nhà, hay đầu tư…

Đánh giá về triển vọng thị trường bất động sản năm 2021, ông Nguyễn Văn Đính cho rằng, thị trường bất động sản năm 2021 sẽ bền vững hơn năm 2020, vì kinh tế tăng trưởng ở mức tốt, lực cầu vẫn mạnh. Giá bất động sản năm 2021 có thể tăng trên 10% so với năm 2020.

Trong khi đó, TS. Cấn Văn Lực, chuyên gia tài chính, cho rằng, có một số “điểm cộng” thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển trong năm 2021. Điển hình, các bộ luật liên quan đến Luật doanh nghiệp, Luật Chứng khoán được sửa đổi và có hiệu lực từ 2021, thị trường đã điều chỉnh nhanh nhạy theo tình hình dịch bệnh cũng như áp dụng công nghệ vào bán hàng. Tất cả sẽ là động lực cho doanh nghiệp phát triển.

Thị trường Quảng Nam sẽ là điểm “nóng” đem lại nhiều cơ hội lợi nhuận tốt.

Những năm gần đây, với sự gia tăng mạnh mẽ của dự án đầu tư, đặc biệt là các dự án FDI từ các năm qua đòi hỏi Quảng Nam phải huy động mọi nguồn lực để tập trung đầu tư kết cấu hạ tầng, để không ngừng mở rộng và thu hút đầu tư. Đến nay, Quảng Nam đã có hệ thống giao thông tương đối đồng bộ, ngày càng được củng cố và mở rộng như đường nối từ tuyến Hồ Chí Minh đến quốc lộ 1, đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi (đoạn qua Quảng Nam), mở tuyến hàng hải quốc tế từ cảng biển Chu Lai, nâng cấp sân bay Chu Lai… đáp ứng nhu cầu đầu tư phát triển.

Ngoài thu hút đầu tư phát triển công nghiệp, dịch vụ, KCN còn đóng vai trò hạt nhân trong mối liên hệ phát triển kinh tế vùng, gắn với chuỗi đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc nối liền giữa Đà Nẵng và Hội An (Quảng Nam). Đến nay các khu đô thị mới mọc lên tạo động lực phát triển kinh tế ở địa phương, điển hình là Khu đô thị kiểu mẫu Đông Phú New Center.

Dự án Đông Phú New Center hội tủ đủ yếu tố để định cư lâu dài – đầu tư sinh lời bền vững.

Khu đô thị kiểu mẫu Đông Phú New Center tọa lạc ngay khu vực trung tâm thị trấn dân cư đông đúc, không chỉ giúp cư dân an cư, mà còn giúp cư dân có thể khai thác kinh doanh ngay nhờ hệ sinh thái xung quanh dự án lập nghiệp lâu dài – Ổn định cuộc sống.

Với lợi thế vị trí vàng, sổ đỏ từng lô, hạ tầng hoàn chỉnh 100%, tích lũy bền vững, thanh khoản nhanh và khả năng sinh lời cao trong suốt các chu kỳ phát triển của bất động sản, nên cũng dễ hiểu vì sao lại được cho là động lực phát triển kinh tế địa phương.

Dự án Khu đô thị kiểu mẫu Đông Phú New Center được các nhà đầu tư săn đón vì còn có những chính sách được ban hành cực hấp dẫn:

  • Đặt cọc giữ chỗ chỉ 30 triệu/lô
  • Chiết khâú khủng đến 6%
  • Tiến độ thanh toán linh hoạt
  • Hỗ trợ vay lãi suất ngân hàng chỉ từ 7,7% / 12 tháng

Đông Phú New Center hứa hẹn sẽ là dự án nổi bật và đáng sống nhất Quảng Nam.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, khách hàng và nhà đầu tư vui lòng liên hệ hotline: 0968.546.586 hoặc website: dongphunewcenter.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.