Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cơ hội mới mở ra cho người trẻ?

Nhiều người trẻ hiện nay đang loay hoay giữa việc mua một căn nhà để có chỗ “che nắng che mưa” hay tích lũy để có thể sở hữu một căn nhà đúng nghĩa.

Trăn trở giữa ở tạm bợ hay tích góp để sở hữu một căn hộ hoàn chỉnh?

Đây không chỉ là suy nghĩ của một vài người mà còn là suy nghĩ của đại đa số những người trẻ đang trong quá trình nỗ lực phấn đấu để có thể tích lũy cho bản thân tài sản dài hạn.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều người trẻ đang chìm trong áp lực nợ nần chỉ vì cố mua nhà khi tài chính hạn hẹp. Tuy nhiên, đây chỉ là “phần chìm” của “tảng băng trôi”. Việc đầu tư vào thị trường bất động sản luôn là một trong những cơ hội đầu tư có tỉ suất sinh lợi nhuận cao nhưng cũng không ít rủi ro tiềm tàng.

Áp lực lớn từ các khoản nợ về đầu tư cho "mái ấm" của người trẻ hiện nay.
Áp lực lớn từ các khoản nợ về đầu tư cho “mái ấm” của người trẻ hiện nay.

Đầu tư dài hạn luôn mang rủi ro cao, chính vì thế để hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro đó, những người trẻ cần phân tích các yếu tố bên trong và tác nhân bên ngoài có thể ảnh hưởng đến dự án của mình. Bên cạnh đó còn đưa ra được những “điểm mạnh” mà dự án mang lại có khả năng bảo đảm nguồn vốn đầu tư của chủ sở hữu.

Quyết định đầu tư và tầm nhìn dài hạn  

Mới đây, một trong những người trẻ đại diện cho thế hệ 9X – Hoa hậu Hương Giang đã “chơi lớn” khi quyết định đầu tư 5 căn hộ cao cấp trong dự án Wyndham Soleil Dannang. Đây là một trong những dự án nổi trội nhất thị trường bất động sản trong thời gian trở lại đây, có tầm ảnh hưởng lớn trong khu vực miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.

Theo Hương Giang, nếu toà Landmark 81 được xem như biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh thì Wyndham Soleil Danang là một dự án rất đặc biệt, mang tính biểu tượng của thành phố được mệnh danh đáng sống nhất Việt Nam. Cô chia sẻ: “Với Giang, Giang sẽ chọn dự án nào nổi bật nhất, đẳng cấp và đáng sống nhất”.

Hoa hậu Hương Giang quyết định đầu tư 5 căn hộ từ dự án Wyndham Soleil Danang
Hoa hậu Hương Giang quyết định đầu tư 5 căn hộ từ dự án Wyndham Soleil Danang

Từ yếu tố cảm xúc đi đến quyết định đầu tư

Cảm xúc chỉ là yếu tố ban đầu, đầu tư bất động sản đòi hỏi khả năng phân tích, nhận định tốt bởi số tiền bỏ ra không phải là ít. Với hoa hậu Hương Giang, ngoài yếu tố cảm xúc thì có rất nhiều lý do khiến cô quyết định đầu tư vào bất động sản nói chung và dự án này nói riêng. Trước hết, vì tính chất công việc, nên cô luôn luôn phải di chuyển liên tục. Cô cũng mong muốn dòng tiền của mình có thể luân chuyển có hiệu quả sinh lời cao nhất. Đặc biệt, Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn và có giá trị kết nối toàn cầu chính vì vậy đây cũng là địa điểm mà cô thường xuyên ghé thăm nên cô đã xem xét và lựa chọn Wyndham Soleil Danang.

Wyndham Soleil Danang -  nơi bạn có thể gửi gắm những ước mơ
Wyndham Soleil Danang – nơi người trẻ có thể gửi gắm những ước mơ

Nhưng quan trọng hơn, Hương Giang xem xét tính đẳng cấp của một dự án bất động sản chính ở yếu tố vị trí. Cô chia sẻ, Wyndham Soleil Danang sở hữu một vị trí đắt giá nhất 4 mặt tiền biển Mỹ Khê, tp Đà Nẵng. Đây là giao điểm của hai con đường huyết mạch Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp. Cô nói “sau này nếu có nhiều tiền cũng không thể nào tìm được vị trí tương tự như thế”

Hoa hậu Hương Giang đặt niềm tin vào Wyndham Soleil Danang.

Căn hộ được thiết kế và xây dựng với view thẳng ra biển Mỹ Khê và công viên Biển Đông. Được biết công viên Biển Đông là một trong những địa điểm vô cùng thu hút khách du lịch cũng như người dân bản địa. Đây chính là địa điểm tổ chức các hoạt động vui chơi, lễ hội âm nhạc quy tụ các ngôi sao khắp cả nước.

Đẳng cấp 5 sao được thực hiện bởi các đơn vị hàng đầu thế giới như Wyndham, Aedas,… Đặc biệt, tại các căn của tòa Nimbus, Hoa hậu Hương Giang có toàn quyền chủ động về cách vận hành và quản lý.

Wyndham Soleil Danang trao quyền tự chủ cho khách hàng

“Giang rất thích cách mà PPC An Thịnh trao quyền tự chủ cho khách hàng, không đưa ra những cam kết “ảo”. Mình có thể yên tâm về dòng tiền đầu tư cũng như tự cân đối được lợi nhuận trong kinh doanh, yếu tố đó gần như đóng vai trò tiên quyết để Giang đầu tư tới căn thứ 5” – Hoa hậu chia sẻ.

Thị trường bất động sản Đà Nẵng đang dần nóng trở lại sau “cơn sốt” vừa qua. Đặc biệt ở mảng căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp hiện nay, càng không có dấu hiệu hạ nhiệt. Điều này đòi hỏi các nhà đầu tư cần “thông thái” hơn nữa trước khi đưa ra quyết định có nên đầu tư hay không?

Về quyết định đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng trong giai đoạn hiện nay, Hoa hậu Hương Giang cho hay: “Với những tên tuổi uy tín góp mặt trong dự án, Giang tin tưởng Wyndham Soleil Danang sẽ đem lại những giá trị thực sự cho khách hàng và cho cả ngành du lịch nơi đây”.

Xem thêm thông tin dự án tại đây: https://canhosoleil.vn

Bài viết có liên quan: https://nguyendagroup.com/quyen-nang-den-tu-cac-tien-ich-di-kem/

Comments are closed.