Buổi giao lưu bóng đá giữa công ty Nhật Huy và Nguyên Đà Group

Buổi giao lưu bóng đá giữa công ty TNHH Nhật Huy và Nguyên Đà Group

Hấp dẫn, sôi nổi là không khí chung xuyên suốt trận đấu giao lưu bóng đá vừa qua vào chiều ngày 03/10/2020 giữa đội bóng công ty TNHH Nhật Huy và Nguyên Đà Group tại sân bóng Phạm Gia – Thăng Bình, Quảng Nam (03/10/2020).” Đến tham dự trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo và rất nhiều các cổ động viên là các CB- CNV của cả hai đơn vị.

Với mục đích chủ yếu là giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của CB-CNV, trận đấu diễn ra hấp dẫn với những pha rượt đuổi tỷ số giữa 2 đội bóng. Chung cuộc tỷ số 6-3, nghiêng về phía đội công ty tnhh Nhật Huy.  Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng và hòa chung đó là tình đoàn kết của CBCNV 2 đơn vị.
Thành công của trận đấu giao lưu này là kết quả của sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo hai bên và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể CBCNV của hai đơn vị. Trận đấu đã giúp CBCNV hai đơn vị có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Sau trận đấu, hai đơn vị đã tổ chức liên hoan tại nhà hàng Hương Việt, bữa ăn tuy đơn giản nhưng không khí vô cùng cởi mở, đúng tinh thần giao lưu

Trận giao lưu bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, không chỉ nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CBCNV mà còn là nơi để  hai đơn vị thể hiện tình đoàn kết. Sau trận giao lưu này, hy vọng hai đơn vị sẽ có nhiều hơn nữa các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và tăng cường mối quan hệ hợp tác trong công việc.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Leave a Reply

Your email address will not be published.