NGUYÊN ĐÀ GROUP – ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI DỰ ÁN THE ARENA CAM RANH

Ngày 08/06 vừa qua, sự kiện Kick – off Dự án THE ARENA đã được tổ chức thành công tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt – Xô với chủ đề “Đại sứ The Arena – Chúng ta là người chiến thắng”

Sự kiện diễn ra trong không khí đầy sôi động, tưng bừng khí thế với sự góp mặt của ban điều hành mới Chủ đầu tư, đơn vị phát triển kinh doanh dự án – An Bình Invest cũng như đại diện ngân hàng hỗ trợ tài chính Maritime Bank và đại diện các đơn vị phân phối chiến lược, cùng với hàng nghìn chuyên viên kinh doanh và hơn 100 chiến binh Nguyên Đà, sẵn sàng hành trình chinh phục những kiệt tác đẳng cấp nhất tại Cam Ranh.

Trong buổi lễ Kick Off, đại diện chủ đầu tư đã chia sẻ những thông tin chính thức đầy tiềm năng về siêu phẩm The Arena, đánh dấu sự trở lại của Thành phố huyền thoại trên thị trường bất động sản mặt biển. Sự kiện này, đánh dấu mốc quan trọng của thị trường khi đón nhận số lượng lớn căn hộ homeliday 5.0 mặt biển giữa bối cảnh khan hiếm nguồn cung, đặc biệt dự án đã bàn giao, có thể khai thác vận hành thu lợi nhuận ngay.

Phát biểu tại sự kiện, đại diện ban điều hành mới Chủ đầu tư – ông Philip Marcel Ziter – Phó TGĐ Phát Triển Kinh Doanh chia sẻ qua quá trình nghiên cứu thực tế thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam, nhận thấy The Arena là một trong số ít dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành một điểm đến của du lịch toàn cầu.

“The Arena là dự án đầu tiên và duy nhất tọa độ tại trung tâm Bãi Dài – Top 10 bờ biển đẹp nhất hành tinh. Một vị trí giao thương, kết nối liên hoàn với hệ thống giao thông hoàn thiện: Buôn Ma Thuột – Khánh Hòa, Nha Trang – Cam, đại lộ Nguyễn Tất Thành – Cam Ranh… Và Cảng biển hàng không Quốc tế Cam Ranh, từ The Arena du khách dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng cũng như các khu vực khác, mang lại cơ hội đầu tư chắc thắng cho toàn thị trường”, ông Philip Marcel Ziter – Phó TGĐ Phát Triển Kinh Doanh cho biết.

Đồng thời, chương trình cũng trang bị cho các chuyên viên kinh doanh những thông tin đầu tư chuyên sâu, bổ ích với loạt quy hoạch về hạ tầng, đô thị: Khánh Hòa trở thành đô thị trực thuộc trung ương vào năm 2030, lực đẩy bất động sản gần sân bay cũng như ưu điểm khác biệt tại dự án The Arena: vị trí, kiến trúc, tiện ích…, được chia sẻ bởi chuyên viên tư vấn am hiểu thị trường.

Ông Trần Đức Hiền – Chủ tịch HĐQT An Bình Invest khẳng định, với sự góp mặt của ban điều hành mới có đủ đức, đủ tài, The Arena cam kết mang đến thị trường những sản phẩm tốt nhất, hoàn thiện nhất với cơ hội đầu tư số một tại thị trường Cam Ranh.

Song song với đó, với cương vị là đơn vị phát triển kinh doanh, An Bình Invest kỳ vọng xây dựng một môi trường kinh doanh thân thiện với chính sách bán hàng linh hoạt, minh bạch giữa các đại lý, đảm bảo tạo điều kiện cho các chuyên viên kinh doanh phát huy năng lực của mình.

Độc quyền sở hữu 500m bờ biển Bãi Dài – Top 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh, The Arena với kiến trúc độc đáo mang âm hưởng của “xứ trầm biển yến” tại vị trí trung tâm: sát biển, trực lộ, kế sân bay, nối cảng biển – một trong những xung lực hàng đầu làm nên thành công của Thành phố huyền thoại, chắc chắn sẽ kiến tạo một điểm đến du lịch toàn cầu, tạo lực đẩy cho du lịch toàn bờ biển Bãi Dài, đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh Khánh Hòa.

Cộng hưởng với những giá trị nội tại dự án, với tổ hợp tiện ích tiêu chuẩn quốc tế: Quảng trường rộng nhất Việt Nam có sức chưa lên đến 15.000 người, bể bơi trung tâm, đài nhạc nước dài 170m, đại lộ Fiesta dài nhất Khánh Hòa…

Tin tưởng, The Arena sẽ đánh thức “nhịp phồn vinh” của Thành phố duyên hải, trở thành “điểm sáng” đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cả nước.

Tự hào là đại lý chiến lược của The Arena Cam Ranh, Nguyên Đà Group với tinh thần quyết tâm máu lửa đã sẵn sàng quét sạch giỏ hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.