Điểm đến cảm xúc tiên phong mang tên – The Arena Cam Ranh

Lấy cảm xúc trải nghiệm nghỉ dưỡng của khách hàng làm “kim chỉ nam” phát triển dự án, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã đầu tư cả tâm sức và nguồn vốn “khủng” để kiến tạo nên một tổ hợp nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt mang tên The Arena Cam Ranh. Vì thế, dự án không đơn thuần hiện diện dưới vai trò là chuỗi căn hộ lưu trú nghỉ dưỡng mà còn là nơi thăng hoa cảm xúc bất tận khó quên của khách hàng.

The Arenan Cam Ranh trở thành điểm đến cảm xúc

Cũng lựa chọn con đường xây dựng chốn lưu trú nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao ngay sát bờ biển xinh đẹp của miền trung nhưng trái với quy luật, “kẻ hậu thế” này lại sở hữu nhiều điểm ưu việt đáng kinh ngạc. Trong khi hàng loạt dự án đua nhau tăng mức cam kết sinh lời hay gia tăng chất lượng nghỉ dưỡng tại cung đường sát biển Nha Trang thì chủ đầu tư The Arena Cam Ranh lại lựa chọn lô đất sát bờ biển Bãi Dài làm nơi phát triển dự án với hướng đi hoàn toàn khác biệt.

Bởi lẽ, Bãi Dài tuy từng được công nhận là một trong 8 bãi biển hoang sơ đẹp nhất trên thế giới với làn cát trắng mịn đặc trưng và làn nước biển xanh trong như ngọc thế nhưng chưa có đầy đủ hệ thống tiện ích như tại cung đường biển Trần Phú, Nha Trang. Vì vậy mọi bước phát triển tại nơi đây đều là thách thức đòi hỏi tiềm lực mạnh mẽ của các nhà đầu tư. Thế nhưng, quyết định đầu tư xây dựng dự án chuỗi căn hộ du lịch The Arena Cam Ranh và sức hút của dự án từ trước tới nay đã phần nào minh chứng tầm nhìn, năng lực cũng như  trí lực của những người đứng đầu dự án.

Thật vậy, trong bối cảnh các dự án nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn được xây dựng vuông vức khép kín đẩy tẻ nhạt thì dự án The Arena Cam Ranh đảm nhận vai trò trở thành tâm điểm du lịch giải trí thời thượng và sôi động tại bờ biển Bãi Dài. Những căn hộ tại dự án không đơn thuần thiết kế để nghỉ dưỡng mà còn được tích hợp nhiều không gian mở nhằm mang đến cho du khách cơ hội hòa mình vào không gian kết nội cộng đồng tiên phong

The Arena Cam Ranh ắt sinh lời từ sự khác biệt “độc nhất”

Không những mang đến tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí nghỉ dưỡng thương mại sôi động đáng kinh ngạc và luôn biến đổi, sự hiện diện của dự án còn tạo lực thúc đẩy cho sự phát triển kinh tế – văn hóa của địa phương.

Chưa cần nói đến những điểm sáng nội tại dự án sở hữu, chỉ riêng những ý tưởng tiên phong khác biệt chú trọng đến cảm xúc của du khách khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại căn hộ du lịch The Arena đã hút vốn đầu tư.

Trong khi đó, chủ đầu tư đưa ra mức giá khá “hời”, chỉ chưa đến 400 triệu, ngay cả những nhà đầu tư tầm trung cũng có thể sở hữu lợi thế tiên phong “hớt váng thị trường”. Chính vì vậy, là nhà đầu tư thông minh, nắm bắt cơ hội mua căn hộ du lịch tại The Arena Cam Ranh chính là cơ hội nắm bắt nguồn lợi cực lớn.

The Arena mang đến 6 loại hình nghỉ dưỡng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách du lịch:

– Family holidays – Kỳ nghỉ tuyệt vời cho cả gia đình.

– Work vacation – Kỳ nghỉ chất lượng với hiệu suất tối ưu nhờ vị trí kết nối thuận tiện di chuyển ngay tức thì.

– Homie holidays – Kỳ nghỉ thưởng thức đa phong cách cùng bạn hữu với đa trải nghiệm độc đáo.

– Special interest holidays – Kỳ nghỉ bất chợt đầy cảm hứng tại “kỳ quan lễ hội” với sự kiện nghệ thuật quy mô.

– Beach holidays – Kỳ nghỉ hoàn hảo tại Trung tâm Bãi Dài- Top 10 bãi biển đẹp nhất Thế giới.

– Solo travel – Kỳ nghỉ khám phá điểm đến mới lạ, kiến trúc độc đáo tại nơi mặt trời không bao giờ lặn.

———————————
𝐓𝐇𝐄 𝐀𝐑𝐄𝐍𝐀 𝐂𝐀𝐌 𝐑𝐀𝐍𝐇 – 𝐍𝐨̛𝐢 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐭𝐫𝐨̛̀𝐢 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐛𝐚𝐨 𝐠𝐢𝐨̛̀ 𝐥𝐚̣̆𝐧.
📌 Vị trí: lô D14D Bãi Dài, Thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa
📌 Tổng diện tích: 29 ha
📌 Thiết kế dự án: gồm 04 Tòa : Sea – Sand –Light – Wind
📌 Số lượng sản phẩm và tiện ích: 3550 căn homeliday 126 căn shopvilla và 34 công trình
📌 Diện tích căn hộ: 32 – 40m2
———————————
🏡 𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐍 𝐋𝐈𝐄̂𝐍 𝐇𝐄̣̂:
☎️ Hotline: 0968.546.586
📩 Email: lienhe.thearenacamranh@gmail.com
🌐 Web: thearenacamranh.info
🏢 Địa chỉ: 203 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.