Đất nền vẫn là dòng sản phẩm chủ đạo tại Quảng Nam

Nhờ bệ phóng vững chắc, bất động sản Quảng Ninh vẫn tạo được dấu ấn riêng. Trong đó, đất nền vẫn là dòng sản phẩm chủ đạo.

Sức hấp dẫn đặc biệt

Nếu so sánh với các phân khúc khác trên thị trường, đất nền vẫn là phân khúc chiếm ưu thế nổi trội, có lượng giao dịch sôi động hơn hẳn. Cùng với đó, diễn biến giá cũng có sự tăng trưởng ấn tượng. Nhiều sản phẩm có vị trí đẹp được mua đi bán lại qua các nhà đầu tư thứ cấp với giá chênh lệch từ 10 – 15%.

Khảo sát tại thị trường Quảng Nam cho thấy, đất nền khu vực Nông Sơn, Hiệp Đức dao động khoảng 10 – 20 triệu/m2, một số khu vực ven biển, giá đất lên tới gần 30 triệu/m2.

Giới chuyên môn cũng nhận định, tốc độ tăng giá bất động sản tại Quảng Nam chưa dừng lại và sẽ tăng “phi mã” khoảng 10 – 15% trong thời gian tới.

Nguồn cung hữu hạn trong khi nhu cầu tăng cao, dù giá đất tăng nhanh nhưng nhà đầu tư vẫn không ngại xuống tiền, nhanh chóng lựa chọn những cơ hội đầu tư khi có sản phẩm đẹp. Hơn nữa, không giống như những phân khúc khác, tâm lý người sở hữu bất động sản luôn coi đất nền là “của để dành”, tấc đất là tấc vàng, có thể làm tài sản tích cóp cho con cháu.

Thứ nữa, yếu tố khiến đất nền “hút khách” chính là giảm thiểu tối đa rủi ro tài chính, dù thị trường có ở giai đoạn nào thì đất nền vẫn bảo toàn giá trị và sinh lợi tốt nhất.

Với những lý do kể trên, đất nền, nhất là những khu vực có vị trí đẹp, đất ven biển luôn có sức hấp dẫn khó cưỡng đối với nhà đầu tư. Thực tế cho thấy, đất nền Quảng Nam có dư địa tăng trưởng nhiều và luôn ghi nhận mức thanh khoản ấn tượng. Chính vì thế, dòng tiền đổ về phân khúc này không còn là điều khó đoán.

Đất nền trung tâm thị trấn Đông Phú – Quế Sơn – dự án bất động sản giàu tiềm năng

Giới chuyên gia nhận định, nên mua những dự án ở khu vực có dân cư đông đúc, tốc độ phát triển mạnh, đã được đầu tư về hạ tầng, còn nhiều tiềm năng khai thác và phát triển vì mức giá sẽ còn tăng cao. Việc lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, vị trí đẹp sẽ giúp dự án thanh khoản tốt, không lo “chết” vốn.

Đơn cử như tại Quảng Nam, làn sóng đầu tư đất nền đang có xu hướng dồn về trung tâm thị trấn Đông Phú – Đông Phú New Center. Sở hữu vị trí chiến lược, tiềm năng tăng giá cao, đất nền trung tâm thị trấn Đông Phú hội tụ tất cả những gì nhà đầu tư mong đợi.

Loi ich dau tu

Đất nền Đông Phú New Center toạ lạc ngay giữa lòng thị trấn Đông Phú. Đây là một vị trí chiến lược cực kỳ tiềm năng sở hữu mạng lưới giao thông đồng bộ với nhiều tuyến đường trọng điểm có khả năng liên kết vùng nhanh chóng, Là cửa ngõ giao thương của 3 huyện Quế Sơn, huyện Hiệp Đức và huyện Nông Sơn, giúp cư dân di chuyển dễ dàng đến các khu vực lân cận.

Sở hữu ưu thế vượt trội về địa hình như:

  • Phía Bắc: Giáp giai đoạn 2
  • Phía Nam: Liền kề khu dân cư hiện hữu
  • Phía Đông: Liền kề khu dân cư hiện hữu
  • Phía Tây: Giáp trung tâm thị trấn.

Đông Phú New Center được bao quanh bởi hệ thống tiện ích hoàn chỉnh: trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính, chợ huyện, công viên, ngân hàng, bưu điện, các khu vui chơi – du lịch,… đáp ứng đầy đủ công năng của một khu đô thị mới.

Không gian sống xanh là 1 trong những khía cạnh quan trọng luôn được chủ đầu tư Nhật Huy chú trọng, vì vậy mảng xanh được bao phủ phổ biến khuôn viên cây xanh, vườn hoa, hồ cảnh quanh ,… nhờ vậy bầu ko khí xung quanh luôn tươi mát & trong lành.

Với nhiều ưu điểm vượt trội cùng hệ sinh thái du lịch ngày càng hoàn thiện, chắc chắn, dự án đất nền Đông Phú New Center sẽ là phương án kinh doanh giúp nhà đầu tư sinh lời hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published.