Cơ sở hạ tầng phát triển – tạo đà bứt phá cho bất động sản Quế Sơn – Quảng Nam

Với lợi thế quỹ đất rộng lớn, hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện cùng nhiều công trình trọng điểm được triển khai xây dựng, Quế Sơn – Quảng Nam đang ngày một thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản và được kỳ vọng bứt phá trong thời gian tới.

Cú hích từ hạ tầng

Mới đây, tỉnh Quảng Nam phê duyệt chủ trương xây dựng cụm công nghiệp Gò Đồng Mặt tại thôn Phước Dương, xã Quế Thuận (Quế Sơn) với quy mô 30ha. Dự án này được xem là cú hích để xã Quế Thuận – Quế Sơn bứt phá và phát triển vượt bậc.

Trong tương lai, cụm công nghiệp sẽ giải quyết được công ăn việc làm cho người dân địa phương. Kéo theo các ngành nghề khác phục vụ cho cụm công nghiệp cũng phát triển cũng như thu hút đầu tư của nhiều doanh nghiệp.

Không những thế, chính quyền Quảng Nam còn chú trọng việc đầu tư nâng cấp hạ tầng giao thông một cách toàn diện, đồng bộ. Trục đường tỉnh lộ ĐT.611, chạy qua xã Quế Thuận vừa đầu tư năng cấp, mở rộng gần 100 tỷ đồng; tuyến đường ĐH.27 (đầu tư hơn 7 tỷ đồng) mới đưa vào sử dụng; hệ thống đường bê tông liên thôn kiên cố phủ khắp đường làng, xã.

Huyết mạch giao thông của xã Quế Thuận một khi được khai thông thì cũng góp phần giúp địa phương mở lối phát triển, tăng trưởng kinh tế vượt bậc.

Ngoài ra, Quế Sơn có nhiều danh lam, thắng cảnh đã và đang kêu gọi đầu tư, như: Khu du lịch sinh thái Suối Tiên (Quế Hiệp), Khu du lịch sinh thái Suối Nước Mát-Đèo Le (Quế Long), Hồ Giang (Quế Long), Vũng nước nóng Bàn Thạch (Quế Phong)… trong tương lai sẽ thu hút thêm nhiều khách du lịch.

Tạo đà bất động sản phát triển

Sau giai đoạn trầm lắng, thị trường bất động sản Quảng Nam đang dần trở lại tươi sáng vào những tháng cuối năm 2019 đầu năm 2020, đất nền Quảng Nam vẫn đang là phân khúc bất động sản được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng nhất. Có thể thấy, cơ sở hạ tầng phát triển, vị trí đẹp cùng nhiều chính sách đầu tư thuận lợi giúp các dự án đất nền Quảng Nam thu hút khách hàng.

Các chính sách phát triển các khu dân cư mới cũng được Quảng Nam quan tâm. Các dự án đất nền Quảng Nam được phát triển phải phù hợp với nhu cầu thực, vốn nhà đầu tư, vấn đề về pháp lý phải luôn được ưu tiên hàng đầu trong giai đoạn này.

Đồng thời, với sức bật kinh tế mạnh mẽ cùng quy hoạch phát triển bài bản thì những dự án đất nền có sổ đỏ, sở hữu vị trí đẹp tại Quế Sơn – Quảng Nam đang được các chuyên gia dự báo sẽ có tiến độ thanh khoản cao.

Một trong số những dự án nhận được sự chú ý của giới đầu tư những ngày cuối năm 2020 là khu đô thị kiểu mẫu Đông Phú New Center. Dự án tọa lạc ngay trung tâm dân cư hiện hữu tại thị trấn Đông Phú (Quế Sơn).

Từ dự án khu đô thị kiểu mẫu Đông Phú New Center, cư dân chỉ mất khoảng 40 – 45 phút đến trung tâm thành phố Đà Nẵng và chỉ mất 30 phút để đến phố cổ Hội An. Đồng thời, dự án là một vị trí chiến lược cực kỳ tiềm năng sở hữu mạng lưới giao thông đồng bộ với nhiều tuyến đường trọng điểm có khả năng liên kết vùng nhanh chóng, Là cửa ngõ giao thương của 3 huyện Quế Sơn, huyện Hiệp Đức và huyện Nông Sơn, giúp cư dân di chuyển dễ dàng đến các khu vực lân cận.

Xung quanh dự án là hàng loạt các tiện ích liền kề như trường học, bưu điện, UBND xã, trạm y tế, chợ… đem đến môi trường sống cực kỳ thuận lợi cho khách hàng.

Tại thời điểm hiện tại, dự án đã hoàn thiện đầy đủ các lợi thế về pháp lý, thời gian cấp sổ. Với giỏ hàng “khan hiếm” chỉ 122 sản phẩm, chắc chắn dự án đất nền Đông Phú New Center sẽ là một trong những dự án trọng điểm có giá trị và mang lại lợi nhuận lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.