Có 1 tỷ nên mua đất nền ở đâu dịp cuối năm 2020, đầu năm 2021?

Đất nền trên – dưới 1 tỷ đồng tăng mạnh tại miền Trung Việt Nam, đặc biệt là Quảng Nam, Đà Nẵng và các tỉnh lân cận trong dịp cuối năm 2020, đầu năm 2021?

Nắm bắt được tâm lý khách hàng cũng như nhiều thắc mắc của quý khách hàng về việc đầu tư đất nền thời điểm cuối năm 2020, đầu năm 2021 khu vực nào thì có lợi nhuận tốt.

Thời điểm cuối năm 2021, đất nền ở khu vực huyện Quế Sơn – Quảng Nam có nhiều chuyển biến tích cực. Khảo sát thực tế cho thấy, đất nền phân lô đang thu hút nhiều nhà đầu tư từ nhiều nơi đổ về. Đắt hàng nhất là phân khúc đất nền có diện tích khoảng 100m2 gần các tuyến đường trọng điểm.

Theo thông tin thị trường, nguồn cung đất nền dự án tại Quế Sơn sẽ được chào hàng trong khoảng trước và sau Tết dương lịch 2021. Ví dụ như dự án Khu đô thị kiểu mẫu Đông Phú New Center với sản phẩm đất nền có sổ đỏ riêng sẽ được mở bán dự đoán vào đầu năm 2021.

Lợi thế của dự án đất nền Đông Phú New Center

Hiện tại các dự án đất nền đang trong tình trạng khan hiếm, đặc biệt những dự án có vị trí tiềm năng sinh lời sẽ thu hút nhiều cư dân đến sinh sống. Do đó, đầu tư đất nền Đông Phú New Center thời điểm này là đón đầu xu hướng, khi giá đất còn rẻ và nguồn cung tại dự án còn dồi dào để lựa chọn.

Nhiều nhà đầu tư quyết định mua đất nền Đông Phú New Center là do loạt dự án hạ tầng đã hoàn thiện, đầy đủ tiện ích nội khu, ngoại khu chắc chắn sẽ tạo đà tăng trưởng bất động sản tất cả phân khúc, đặc biệt là loại hình đất nền khu vực mặt tiền đường lớn.

Vốn đầu tư đất nền khu vực Đông Phú này cũng mềm hơn rất nhiều so với các khu lân cận. Với nguồn vốn 1 – 2 tỷ, mua đất nền khu Đông Phú New Center là phù hợp túi tiền nhất trong thời điểm hiện nay.

Gợi ý chọn đất nền dự án khu Đông Phú New Center

Nhà đầu tư tốt nhất vẫn nên chọn sản phẩm vừa túi tiền với diện tích và vị trí phù hợp, sau đó nên cân nhắc đến quy mô dự án. Dự án lớn, do chủ đầu tư lớn xây dựng và phát triển thường sẽ có giấy tờ pháp lý đầy đủ, tiện ích đồng bộ, thương hiệu uy tín, môi trường sống nhiều cây xanh, trong lành…

Đây là những tiêu chí đáp ứng nhu cầu ở thực của cư dân nên sẽ giúp đất nền có tính thanh khoản cao và tăng trưởng tốt. Những dự án nào toạ lạc tại khu vực gần tuyến đường trọng điểm sẽ có thêm ưu thế về lợi nhuận so với những dự án khác.

Do khu vực thị trấn Đông Phú, cư dân tập trung chưa quá đông đúc nên những dự án lớn sẽ thu hút nhiều người đến ở, kéo theo dịch vụ, thương mại phát triển. Những yếu tố này giúp đất nền mau chóng tăng giá.

>>> TÌM HIỂU THÊM VỀ DỰ ÁN ĐẤT NỀN ĐÔNG PHÚ NEW CENTER VÀ NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN TẠI ĐÂY <<<

VPGD: 203 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, Đà Nẵng

VPGD:117 Hùng Vương, TT. Đông Phú, H.Quế Sơn, Quảng Nam

Hotline: 02366 272 678 — 0968.546.586

Fanpage: www.facebook.com/dongphunewcenterquangnam

Email: info@nguyenda.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.