Bất động sản 2021: Tìm lời giải ở chính sách bán hàng

Trước những chính sách bán hàng tích cực và hiệu quả của các doanh nghiệp địa ốc thời gian gần đây, nhiều chuyên gia bất động sản dự đoán, thị trường năm 2021 tìm lại được tốc độ tăng trưởng tốt.

Thị trường bất động sản phụ thuộc rất lớn vào 2 nguồn vốn gồm vốn tín dụng ngân hàng và vốn huy động từ khách hàng. Trong khi đó, Covid-19 đã tạo không ít khó khăn trong quá trình vay vốn của các nhà đầu tư.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, phân khúc trung – cao cấp sẽ chịu ảnh hưởng mạnh nhất từ sự gia tăng lãi suất với giới hạn định mức vay, chính vì vậy, nhiều chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án đã nhanh chóng xoay chuyển sang các phân khúc thấp hoặc có chính sách linh hoạt hơn.

Kích cầu nhờ chính sách bán hàng

Điểm qua loạt chương trình ưu đãi, có thể nhận ra các tín hiệu tích cực khi giữ chân được khách hàng. Có thể nói, hiện nay dự án nào có chính sách bán tốt sẽ thu hút được người mua.

Tiêu biểu, một dự án ngay trung tâm TP.Đà Nẵng với mức giá 4-5 tỉ đồng/sản phẩm đất nền (trung bình 40 triệu đồng/m2), nhưng chính sách linh hoạt, như khách chỉ cần nộp 30%, còn lại khi ra sổ đỏ sẽ hoàn thành giao dịch. Nhờ vậy mặc dù giá sản phẩm khá cao nhưng vẫn bán chạy, giao dịch hơn 50% các sản phẩm có diện tích nhỏ.

Hay một dự án tại Hội An, bán nhà xây sẵn, biệt thự với giá bán khá cao. Giai đoạn đầu, dự án khá kén khách vì đặc thù dòng sản phẩm thuộc phân khúc bất động sản tầm trung và cao cấp, nhưng từ khi thay đổi chính sách linh hoạt nộp 30%, ngân hàng ân hạn nợ cũng đã có được cú hích phù hợp.

Ông Vũ Quốc Nam, một khách hàng giao dịch dự án đất nền Đông Phú New Center (Thị trấn Đông Phú, H.Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) cho biết, khách hàng trong thời buổi nhiều biến động vì Covid-19 hiện nay thường thực tế hơn, như bản thân ông thấy các chương trình bốc thăm trúng thưởng xe máy, iphone rất hấp dẫn, phù hợp với thị trường bùng nổ, khách hàng xem đó là phần quà tự thưởng cho bản thân sau giao dịch thành công.

“Tuy nhiên, hiện nay khách hàng cần nhất là giải bài toán tài chính, lợi nhuận, họ cần sự thiết thực, mức giá tốt, chiết khấu cao để tối ưu hóa đầu tư” – ông Vũ nói.

Điểm sáng thị trường bất động sản miền Trung

Việc doanh nghiệp địa ốc đưa ra chính sách hợp lý, hỗ trợ lãi suất vay mua nhà trong bối cảnh mặt bằng lãi suất tiền gửi tiết kiệm đang có xu hướng giảm như hiện nay được xem là động thái chia sẻ giữa người bán và người mua, đồng thời kích cầu thị trường.

Thực tế cho thấy, với việc hợp tác cùng các đối tác lớn trong lĩnh vực ngân hàng triển khai gói hỗ trợ tài chính áp dụng với từng dự án, đã mở ra cơ hội đầu tư dễ dàng hơn cho nhiều đối tượng, giúp khách hàng giảm áp lực tài chính đầu tư ban đầu.

Đơn cử, dự án Khu đô thị mới Đông Phú New Center chỉ vừa mới ra mắt đã giao dịch sôi động, nhờ vào chìa khóa là chính sách bán hàng tốt, tạo cơ sở để thu hút các nhà đầu tư.

Cụ thể, đơn vị phát triển dự án Nguyên Đà Group có các chính sách đặc biệt, như:

Thời gian thanh toán cũng linh hoạt, phù hợp với khách hàng có nhu cầu công chứng, sang tên ra sổ đỏ ngay, hoặc trả chậm, giãn thời gian phù hợp với kế hoạch tài chính.

>>> XEM CHI TIẾT NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN TẠI ĐÂY <<<

VPGD: 203 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, Đà Nẵng

VPGD:117 Hùng Vương, TT. Đông Phú, H.Quế Sơn, Quảng Nam

Hotline: 02366 272 678 — 0968.546.586

Fanpage: www.facebook.com/dongphunewcenterquangnam

Email: nguyendaland@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.