Cơ hội trúng xe SH khi sở hữu đất nền Đông Phú New Center

Khách hàng sở hữu đất nền Đông Phú New Center dịp này có cơ hội nhận những phần quà giá trị, trong đó có SH, iPhone 12…

Nhằm mang đến cho người mua đất cơ hội sở hữu cùng lúc bộ đôi “Xe đẹp – đất trung tâm”, đơn vị phát triển và phân phối độc quyền dự án – công ty Nguyên Đà Group tung hàng loạt chính sách ưu đãi giá trị cao cho khách hàng khi đặt chỗ tại dự án đất nền Đông Phú New Center, trong đó có chương trình bốc thăm trúng xe SH trị giá 200 triệu đồng.

“Cuộc đua” bán hàng cuối năm

Dịp cuối năm, cuộc đua về chính sách bán hàng của các chủ đầu tư bất động sản trên thị trường tăng tốc, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Các chính sách bán hàng ưu đãi phổ biến là hỗ trợ lãi suất, vay ưu đãi, ân hạn nợ gốc, tặng vàng, tặng nội thất… Chính sách ưu đãi cũng là một trong những tiêu chí giúp người mua đất xem xét lựa chọn sản phẩm trong giai đoạn này.

Cuối năm cũng là cơ hội tốt để các doanh nghiệp bất động sản tung ra các gói chính sách bán hàng ưu đãi nhất trongn ăm. Đây cũng là thời điểm mà tâm lý người mua đất có sự thay đổi, họ quan tâm hơn đến các dự án sắp mở bán và có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hay chiết khấu giá trị.

Trên thị trường hiện nay, bên cạnh các gói chính sách bán hàng đang được áp dụng phổ biến tại các dự án như ân hạn nợ gốc, vay lãi suất 0%, tặng vàng, tặng nội thất… một số chủ đầu tư chi mạnh cho các chương trình, chính sách giá trị lớn như tặng xe SH, chiết khấu lên đến hàng chục phần trăm giá trị sản phẩm…

Đơn cử là Nguyên Đà Group, đơn vị phân phối độc quyền của dự án đất nền Đông Phú New Center, tọa lạc tại trung tâm thị trấn Đông Phú, Quế Sơn, Quảng Nam.

Ưu đãi lớn với đất nền Đông Phú New Center

Thấu hiểu tâm lý của người mua đất khi mong muốn vừa sở hữu đất nền vị trí vàng, vừa sở hữu xe xịn cho gia đình, đơn vị phát triển và phân phối độc quyền dự án – công ty Nguyên Đà Group đưa ra nhiều chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng đặt giữ chỗ căn hộ The Rivana. Trong số đó, chương trình “Xe đẹp – đất trung tâm” với tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng đang được áp dụng tại dự án gây ấn tượng mạnh và nhận những tín hiệu tích cực từ thị trường.

Theo đó, khi khách hàng đặt giữ chỗ đất nền Đông Phú New Center sẽ có cơ hội trúng xe SH và iphone 12 thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng tại sự kiện công bố. Bên cạnh chương trình “Xe đẹp – đất trung tâm”, Khách hàng còn nhận hàng loạt chính sách, ưu đãi đáng chú ý khác như hỗ trợ tài chính vay lãi suất 0%, tặng vàng, tặng nội thất.

Theo đơn vị phát triển và phân phối độc quyền dự án – công ty Nguyên Đà Group, việc đưa ra những chính sách khuyến mãi lớn nhằm mục đích giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc sở hữu nơi an cư phù hợp, một “tổ ấm” ngay trung tâm thị trấn Đông Phú, đồng thời mang đến cơ hội nhân đôi hạnh phúc khi mua nhà dịp xuân Tân Sửu 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.